GIỚI THIỆU CÔNG TY


 

CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC PHÁT TRIỂN BẢO TÍN

 Nhật ngữ Bảo Tín

 I. LỜI NGỎ

Trung tâm Tư vấn Du học và Đào tạo Nhật ngữ Bảo Tín hoạt động với sứ mệnh trở thành người đồng hành, thấu hiểu và tin cậy nhất trong suốt hành trình du học của bạn. Bảo Tín, Với đội ngũ quản lý là các thầy cô giáo có thời gian học tập và làm việc thực tế tại Nhật Bản, có bề dày kinh nghiệm hợp tác với hệ thống các trường trải dài trên toàn lãnh thổ của Nhật Bản. Hiện nay, cùng tập thể tư vấn viên chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết, được đào tạo xuất sắc tại các trường ở Nhật Bản, Bảo Tín tự tin sẽ đưa ra những định hướng tối ưu và phù hợp với năng lực thực tế nhất cho mỗi học sinh.

Cùng với mạng lưới liên kết chặt chẽ từ các đối tác quốc tế và trong nước, Bảo Tín cam kết là cầu nối học bổng và luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm thực tế về cuộc sống du học làm hành trang vững chắc nhất cho ước mơ hội nhập thế giới của mỗi bạn trẻ Việt Nam.

Thấu hiểu được sự tự tin trong ngôn ngữ là yếu tố quyết định để mở cánh cửa tri thức quốc tế, Bảo Tín trang bị cho học viên những khoá ngôn ngữ học thuật chuyên sâu với đội ngũ giảng viên tâm huyết, giàu kiến thức chuyên môn, cùng với giáo trình được biên soạn độc quyền từ Học viện ngôn ngữ Wakayama tại Nhật Bản. Nhật ngữ Bảo Tín cam kết giúp các bạn chinh phục thành công những kỳ thi N4, N3 với kết quả cao nhất. Cam kết đến lúc xuất cảnh học sinh sẽ có năng lực tiếng Nhật vươt qua mốc N4.

II. ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT

Sau gần 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Nhật Bản và Việt Nam, hiện nay ngày càng nhiều các cơ quan ban ngành, các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư và hợp tác toàn diện, triển khai chuyển giao công nghệ với Việt Nam. Đồng thời, lượng du học sinh, lao động phổ thông, lao động trình độ cao Việt Nam có nhu cầu sang Nhật Bản học tập và làm việc cũng ngày một gia tăng. Trong bối cảnh đó, ngôn ngữ Nhật ngày càng được coi trọng và dần trở thành môn ngoại ngữ chính trong trường học cùng với tiếng Anh, tiếng Nga, tiếp Pháp.

Đáp ứng nhu cầu học tập to lớn đó, Trung tâm ngoại ngữ Bảo Tín cung cấp các khóa đào tạo ở tất cả các trình độ N1 – N2 – N3 – N4 – N5, Luyện thi chuyên đề, Tiếng Nhật thương mại các khóa Online và Offline. Không chỉ chú trọng tất cả các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, tại Bảo Tín chúng tôi còn giảng dạy kèm các kiến thức văn hóa Nhật, kỹ năng mềm theo phương pháp Giáo dục của người Nhật.

Với hệ thống giáo trình giáo án riêng biệt phù hợp với người Việt, chúng tôi đảm bảo chất lượng đầu ra theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ Nhật Bản (Ministry of Education, Culture, Sports, Science and Technology, 文部科学省) dành cho các trường tiếng Nhật tại Nhật, dưới sự kiểm soát của Trường chuyên môn ngoại ngữ Wakayama (tỉnh Wakayama, Nhật Bản).

Bảo Tín có đội ngũ giảng viên người Việt 100% trình độ JLPT N1, N2 có nhiều năm học tập và làm việc tại Nhật, giảng viên và cố vấn cao cấp người Nhật giàu kinh nghiệm, là giám khảo cho các kỳ thi tiếng Nhật uy tín thế giới JLPT, TOP J. Chúng tôi cam kết cho học viên một lộ trình học rõ ràng, khoa học, đầu ra chuẩn khung JLPT – thước đo cơ bản để đánh giá năng lực Nhật ngữ được hầu khắp các quốc gia trên thế giới, các doanh nghiệp, tổ chức chính phủ, tổ chức giáo dục thừa nhận.

III.LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

“Hiền tài là nguyên khí của Quốc gia”

Trong lịch sử hàng ngàn năm dựng nước và giữ nước, dân tộc Việt Nam luôn là một dân tộc coi trọng nhân tài và việc đào tạo nhân tài cho đất nước. Ngày nay, khi đất nước chuyển mình trong xu thế hòa nhập với thế giới, Việt Nam đang phải đối mặt với nguy cơ thiếu hụt nguồn nhân lực trình độ cao đẳng cấp thế giới. Khởi nghiệp trong bối cảnh đó, Bảo Tín luôn coi việc đào tạo nhân tài là sứ mệnh của doanh nghiệp để theo đuổi và kiên định với mục tiêu đã đặt ra.

 

Sáng lập và gắn bó với Bảo Tín đều là những cựu du học sinh, nghiên cứu sinh… có nhiều năm học tập và phấn đấu ở nước ngoài. Đối với chúng tôi, tạo ra nguồn nhân lực kết nối kinh tế Việt Nam với các nước trên thế giới, thắt chặt mối quan hệ ngoại giao quốc tế, mở rộng tầm phát triển của nước nhà không chỉ là tâm huyết mà còn là bổn phận, là trách nhiệm xã hội mà chúng tôi muốn chung vai gánh vác.

“Tạo dựng niềm tin nơi từng học viên, từng gia đình

Tạo dựng uy tín với từng đối tác trong và ngoài nước

Tạo dựng niềm tin nơi cộng đồng”

Đây chính là giá trị tồn tại mà Bảo Tín lựa chọn. Đây cũng chính là động lực xuyên suốt trong chiến lược phát triển lâu dài mà chúng tôi đặt ra.

Được thành lập từ ngày 01/01/2018 với 3 thành viên sáng lập, đến nay Bảo Tín đã có nhiều Chi nhánh – Văn phòng trên toàn quốc và đạt được một số thành tựu đáng kể.

02/04/2018

Thành lập pháp nhân tại Hà Nội mang tên “Công ty cổ phần hợp tác phát triển Bảo Tín”

17/04/2018

Ký “Hiệp định thư liên quan đến ủy thác chiêu sinh và đào tạo” với Học viện Nhật ngữ Active (Chiba, Nhật Bản)

20/04/2018

Khởi động “Chương trình Du học điều dưỡng Bảo trợ tài chính 100%” với Trường chuyên môn phúc lợi tổng hợp Osaka và Học viện Y tế Morinomiya (Osaka, Nhật Bản)

08/05/2018

Thành lập “Trung tâm tư vấn du học Bảo Tín”

08/05/2018

Ký “Hiệp định thư liên quan đến ủy thác chiêu sinh và đào tạo” với Trường Nhật ngữ Meric (Osaka, Nhật Bản)

10/05/2018

Bắt đầu “Chương trình du học điều dưỡng hỗ trợ học bổng” với Tập đoàn Y tế – điều dưỡng Well & Trường Nhật ngữ Well (Osaka, Nhật Bản)

30//05/2018

Ký “Hiệp định thư liên quan đến ủy thác chiêu sinh và đào tạo” với Trường Asian International Center (Hyogo, Nhật Bản)

15/06/2018

Ký “Biên bản hợp tác” với Học viện ngoại ngữ Clark

30/06/2018

Củng cố hợp tác tuyển sinh du học sinh với Hệ thống Nhật ngữ Nissei tại Osaka, Kobe, Nagoya (Nhật Bản)

10/07/2018

Khởi động Dự án “Du học kỹ thuật viên” khu vực Kanto (Nhật Bản) với Trường ngoại ngữ Tokyo JLA (Chiba, Nhật Bản)

13/07/2018

Ký “Hợp đồng hợp tác tuyển sinh du học sinh” với Học viện Nhật ngữ Sendagaya (Tokyo, Nhật Bản) – Công ty cổ phần Sendagaya Việt Nam (Hà Nội, Việt Nam)

26/07/2018

Ký “Hợp đồng đại diện tại Việt Nam” cho Công ty cổ phần xuất bản Trung Ương (Aichi, Nhật Bản) – Trường Nhật ngữ Nagoya International Academy (Nagoya, Nhật Bản) và Học viện Quốc tế Tokyo Nhật Bản (Tokyo, Nhật Bản)

31/07/2018

Khởi động “Chương trình du học điều dưỡng học bổng không hoàn trả” và “Chương trình du học học bổng hỗ trợ khối ngành Kinh tế, kinh doanh” với 14 trường chuyên môn thuộc Anabuki College Group (Hiroshima, Tokushima, Fukuyama, Takamatsu – Nhật Bản)

08/08/2018

Ký “Hợp đồng ủy thác chiêu sinh du học sinh” với Công ty cổ phần Nissei – Trường Nhật ngữ Iris (Aichi, Nhật Bản)

18/08/2018

Ký “Hiệp định thư liên quan đến ủy thác chiêu sinh và đào tạo” với Học viện ngôn ngữ quốc tế Fukuyama (Hiroshima, Nhật Bản)

07/09/2018

Ký “Hiệp định thu liên quan đến ủy thác chiêu sinh và đào tạo” với Trường Nhật ngữ Only One (Chiba, Nhật Bản)

12/09/2018

Ký “Hiệp định thư liên quan đến ủy thác chiêu sinh và đào tạo” với Học viện Nhật ngữ Shounan Hamamatsu (Shizuoka, Nhật Bản)

17/09/2018

Bắt đầu “Chương trình du học điều dưỡng diện học bổng toàn phần” với Trường chuyên môn ngoại ngữ Wakayama (Wakayama, Nhật Bản)

18/09/2018

Ký “Hiệp định thư liên quan đến ủy thác chiêu sinh và đào tạo” với Học viện văn hóa Nhật Bản Kitakyushu (Fukuoka, Nhật Bản)

01/10/2018

Ký Hợp đồng liên kết và nhận ủy thác nhận ủy thác nghiệp vụ của Trường Osaka Kokusai Academy (Osaka, Nhật Bản)

18/10/2018

Ký “Hiệp định thư liên quan đến ủy thác chiêu sinh và đào tạo” với Công ty cổ phần Seigakusha – Trường Nhật ngữ Kaisei Academy (Osaka, Nhật Bản)

19/10/2019

Ký “Hợp đồng ủy thác tuyển sinh và đào tạo” với Công ty cổ phần Metro Computer Service – Trường cao đẳng kinh doanh CNTT Metro (Nagasaki, Nhật Bản)

24/10/2018

Tiếp nhận ủy thác tuyển sinh và đào tạo của Trường Nhật ngữ Nils (Fukuoka, Nhật Bản)

10/11/2018

Ký “Hợp đồng liên kết” với Trường Aim Nara International Academy (Nara, Nhật Bản)

Tháng 01/2019

Bắt đầu “Chương trình du học điều dưỡng diện bảo trợ tài chính 100%” tại khu vực Kanto với Học viện Nhật ngữ Tokyo Itabashi, Học viện quốc tế Nitto, Học viện ngôn ngữ Westcoast, Học viện Nhật ngữ Shibuya Lall, Trường chuyên môn y tế phúc lợi Alpha, Trường chuyên môn giáo dục phúc lợi Nhật Bản (Tokyo, Nhật Bản)

Tháng 4/2019

Khởi động “Chương trình du học học bổng không hoàn trả ngành Công nghệ oto” với Anabuki College Group (Takamatsu – Nhật Bản)

Tháng 5/2019

Thành lập Văn phòng Thạch Thất – Công ty cổ phần hợp tác phát triển Bảo Tín

03/06/2019

Thành lập Chi nhánh Thanh Hóa – Công ty cổ phần hợp tác phát triển Bảo Tín

Tháng 6/2019

Bắt đầu “Chương trình học bổng phát báo Asahi khu vực Kansai” với Học viện Bunrin (Osaka, Nhật Bản)

Tháng 8/2019

Khởi động “Chương trình du học điều dưỡng bảo trợ tài chính Hiyachiya” với Công ty cổ phần Imaid (Tokyo, Nhật Bản)

Tháng 10/2019

Khởi động “Chương trình đào tạo Hán tự online” cho du học sinh điều dưỡng Trường chuyên môn ngoại ngữ Wakayama (Wakayama, Nhật Bản)

Tháng 11/2019

Khởi động “Chương trình du học ngắn hạn chuyển visa làm việc dài hạn tokutei” với đối tác Học viện ngoại ngữ Tomifuji (Kobe) và Nhật ngữ NILS (Fukuoka)

Tháng 2/2020

Bắt đầu “Chương trình du học học bổng báo Yomiuri Tokyo”

Tháng 3/2020

Liên kết tuyển sinh du học và đào tạo tiếng Nhật với Học viện Nhật ngữ Kohwa (Tokyo)

Tháng 3/2020

Thành lập “Trung tâm ngoại ngữ Bảo Tín”

Tháng 4/2020

Ký hợp đồng liên kết du học với Học viện Nhật ngữ Abeno (Osaka)

Tháng 5/2020

Thành lập Văn phòng đại diện tại Tp Hải Phòng

Tháng 11/2020

Khởi động “Dự án đào tạo tiếng Nhật Online”

Tháng 3/2021

Ký Hợp đồng liên kết tuyển sinh và đào tạo Nhật ngữ với Học viện Nhật ngữ YIC Kyoto (Kyoto)

Tháng 4/2021

Hợp tác cùng Innovation Factory (Tp Hồ Chí Minh) triển khai “Dự án đào tạo online tiếng Nhật thượng cấp, tiếng Nhật thương mại”

Tháng 6/2021

Bắt đầu “Chương trình du học nợ phí” cùng Trường Aim Nara International Academy (Nara, Nhật Bản) và Học viện văn hóa Nhật Bản Kitakyushu (Fukuoka, Nhật Bản)

Tháng 7/2021

Bắt đầu “Chương trình du học ngắn hạn chuyển visa lao động ngành IT” cùng Trường Nhật ngữ Well (Osaka, Nhật Bản)

Tháng 7/2021

Khởi động “Dự án Học viện tiếng Nhật online” cùng Innovation Factory (Tp Hồ Chí Minh) và Trường chuyên môn ngoại ngữ Wakayama (Wakayama, Nhật Bản)

IV. VĂN HÓA CỦA BẢO TÍN

Với mong muốn phát triển bền vững, lấy chữ Tín làm kim chỉ nam cho các hoạt động của công ty. Bảo Tín luôn luôn nỗ lực học hỏi hoàn thiện bản thân nhằm đem lại những gì tốt nhất tới khách hàng.

 1. Tôn chỉ hành động:
  – Lấy Khách hàng là trung tâm – đảm bảm lợi ích của Học viên.

  Chất lượng xử lý hồ sơ, hiệu quả đào tạo là mục tiêu, nguyên tắc và định hướng cho các hoạt động của công ty, là yếu tố quyết định sự mở rộng hợp tác, phát triển và cạnh tranh của Bảo Tín.
  – Xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo, phát triển – đảm bảo đời sống vật chất, tinh thần cho toàn bộ cán bộ nhân viên tại công ty.
  – Đảm bảo uy tín lâu dài và bền vững – đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội.
 2. Tầm nhìn sứ mệnh:
  Định vị lại giá trị tri thức của Du học Nhật Bản. Trở thành đơn vị dẫn đầu về phát triển các chương trình du học Nhật Bản và Trung tâm đào tạo tiếng Nhật chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.
 3. Mục tiêu:
  – Là đơn vị dẫn đầu phát triển đa dạng các chương trình du học Nhật Bản.
  – Là Trung tâm đào tạo tiếng Nhật chất lượng tốt nhất tại Việt Nam.
 4. Nguyên tắc ứng xử và làm việc:
  Đoàn kết, tự trọng, tôn kính, nhiệt huyết, tích cực, yêu thương, chia sẻ
  trong mọi hành động đối với công việc, gia đình và xã hội.

  – Tư duy – Sắp xếp – Hành động
  – Tiêu chí hoàn thành công việc: Thời gian nhanh nhất – Hiệu quả cao nhất
 5. Phương châm hành động:
  – Mọi hành động phải đảm bảo lợi ích của học viên là cao nhất.

  – Luôn tận tâm trong mọi việc. Làm hết việc chứ không làm hết giờ.
  – Luôn tuân thủ kế hoạch và quy trình làm việc tuyệt đối.
  – Luôn tự trọng trong mọi hành động – lời nói – công việc
  – Luôn học hỏi, lắng nghe chủ động và hoàn thiện bản thân.
  – Luôn tích cực, chủ động, chịu trách nhiệm trong mọi quyết định.
  – Luôn Tận TâmTự TrọngThành ThậtTôn Kính trong quá trình làm việc với khách hàng.
 6. Phát huy lợi thế:
  – Kinh nghiệm thực tiễn và kỹ năng của bản thân mỗi nhân sự

  – Quy trình nghiệp vụ thống nhất, chặt chẽ và rõ ràng
  – Áp dụng công nghệ hiện đại, cập nhật thường xuyên để nâng cao chất lượng và hiệu quả công việc.

V. TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Lấy giáo dục – đào tạo nhân tài làm sứ mệnh tối cao, Bảo Tín luôn coi lợi ích của học viên là điều cốt lõi để không ngừng kiện toàn đội ngũ giáo viên, nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tâm – nhiệt huyết – nhiệt tình; biên soạn và cải cách giáo tài, giáo cụ; tập trung nghiên cứu và sáng tạo ra những phương pháp giảng dạy, phương pháp tự học tiếng Nhật phù hợp nhất với người Việt Nam, đảm bảo chất lượng đầu ra theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ Nhật Bản (Ministry of Education, Culture, Sports, Science and Technology, 文部科学省) dành cho các trường tiếng Nhật tại Nhật dưới sự kiểm soát của Trường chuyên môn ngoại ngữ Wakayama (tỉnh Wakayama, Nhật Bản).

Đồng thời, Bảo Tín cũng là cầu nối đưa những người trẻ với đam mê học tập và quyết tâm dựng nghiệp vươn tầm ra thế giới, đến với những môi trường giáo dục và làm việc chuyên nghiệp nhất thế giới như Nhật Bản. Đặc biệt với những chương trình học bổng liên kết toàn phần và bán toàn phần, bảo trợ tài chính 100% nhiều ngành nghề ở nhiều vùng của Nhật Bản, chúng tôi hy vọng mang đến cơ hội tốt nhất cho những học sinh Việt Nam xuất sắc nhưng có hoàn cảnh khó khăn được đến gần hơn với cơ hội du học, lập thân – lập nghiệp trong tương lai.

Bảo Tín – đúng như tâm niệm mà chúng tôi muốn gửi gắm, đó là giữ trọn niềm tin của học viên, gia đình và đối tác đã dành cho chúng tôi. Đào tạo tiền đề, phái cử du học sinh, kỹ thuật viên, nghiên cứu sinh… đi học tập, nghiên cứu và làm việc tại những nước phát triển như Nhật Bản để tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao, phục vụ cho sự phát triển trong tương lai của Tổ quốc là nhiệm vụ cũng như mục tiêu mà Bảo Tín luôn nỗ lực để hoàn thành.

VI. ĐỐI TÁC THÂN THIẾT

 1. Trường chuyên ngoại ngữ Wakayama (Wakayama)

http://www.wfs.ac.jp/

 1. Nhật ngữ Sendagaya (Tokyo)

https://www.jp-sjs.ac.jp/

 1. Học viện quốc tế Nitto (Tokyo)

https://www.ntis.co.jp/

 1. Học viện Nhật ngữ Active (Chiba)

http://active-jls.jp/school/

 1. Nhật ngữ Iris (Aichi)

https://www.irisjapaninternational.com/

 1. Trường chuyên môn phúc lợi tổng hợp Osaka (Osaka)

https://www.oscw.ac.jp/

 1. Học viện y tế Morinomiya (Osaka)

https://jls.morinomiya.ac.jp/

 1. Học viện quốc tế Aim Nara (Nara)

https://aim-nara.ac/

 1. Học viện ngoại ngữ Tomifuji (Kobe)

https://www.tomifuji.ac.jp/

 1. Học viện Nhật ngữ Kagura (Kobe)

https://kagura-kobe.jp/

 1. Học viện Nhật ngữ Nissei (Osaka)

http://www.nissei.ac/index2.html

 1. Học viện ngoại ngữ quốc tế Fukuyama (Hiroshima)

http://www.fuwai.jp/

 1. Học viện Nhật ngữ YIC Kyoto (Kyoto)

https://www.yic-kyoto.ac.jp/japanese/

 1. Học viện văn hóa Nhật Bản Kitakyushu (Fukuoka)

http://knbg.jp/

 1. Nhật ngữ NILS (Fukuoka)

https://jp.nilsjapan.com/

 1. Cao đẳng kinh doanh công nghệ Metro (Nagasaki)

http://www.metro.ac.jp/

 1. Cao đẳng Anabuki (Kagawa)

https://www.anabuki.gr.jp/

 1. Học viện Nhật ngữ Abeno (Osaka)

https://abenojapan.com/

 1. Học viện Nhật ngữ Syonan Hamamatsu (Shizuoka)

https://syonan-academy.jp/

 1. Nhật ngữ Only One (Chiba)

http://www.e-ojls.com/

 1. Học viện Nhật ngữ Osaka (Osaka)

http://osaka-jls.net/

 1. Học viện ngôn ngữ Westcoast (Tokyo)

http://www.wls-jp.com/

 1. Học viện Nhật ngữ Eiko (Saitama)

http://jp.eikou-school.com/

 1. Học viện quốc tế Osaka (Osaka)

http://osaka-intlacademy.jp/

 1. Nhật ngữ Joto (Tokyo)

https://joto.ac.jp/ja/

Bảo Tín- Nơi thỏa mãn trọn vẹn niềm tin của bạn!