Top 5 trang Web học tiếng Nhật hay

Top 5 trang Web học tiếng Nhật cực hay

Nhật ngữ Bảo Tín xin giới thiệu tới các bạn học viên 5 trang web học tiếng Nhật dành cho mọi cấp độ từ người mới bắt đầu đến các bạn luyện thi năng lực cấp cao. Chúc các bạn học tập tốt !

1. ERIN học Tiếng Nhật

Website học tiếng Nhật:  https://www.erin.ne.jp/jp/

 Với dung lượng 25 bài, bài học được thiết kế bằng video và các tài liệu kèm theo. Với nội dung và câu từ cực kì đơn giản giúp bạn luyện nghe tiếng Nhật cực kì hiệu quả. Ngoài ra, kênh cũng giúp bạn hình dung được cuộc sống và văn hóa của người Nhật Bản. Chương trình được phát sóng trên VTV2 và nhiều chương trình học tiếng Nhật trên truyền hình.

2. NHK WORLD : cùng nhau học tiếng Nhật

Website học tiếng Nhật: https://www.nhk.or.jp/lesson/vietnamese/

 Là website học tiếng Nhật trực tuyến tại nhà miễn phí vô cùng thú vị do đài phát thanh NHK World (đài công cộng của Nhật Bản) sản xuất, với phương pháp học dựa trên hình thức kịch phát thanh, bạn có thể học ngữ pháp cơ bản và cách diễn đạt trong tiếng Nhật. Rất phù hợp với các bạn mới bắt đầu học và trình độ sơ cấp.

 Website cung cấp gồm 50 bài học bao gồm các tình huống giao tiếp, cách diễn đạt bằng tiếng Nhật và được trình bày dưới dạng MP3 có văn bản đính kèm dễ dàng theo dõi. Có phần tổng ôn lại kiến thức đã học rất hữu ích và tiện lợi. Bài giảng được thiết kế sinh động, đẹp mắt.

3. JPLANG Tiếng Nhật sơ cấp 

Website học tiếng Nhật: http://jplang.tufs.ac.jp/vi/ka/1/1.html

 Tiếng Nhật JPlang là trang web học tiếng Nhật trực tuyến rất nổi tiếng và được cung cấp bởi trường Đại học Ngoại ngữ Tokyo (Tokyo University of Foreign Study), với nội dung sinh động đa hình ảnh, âm thanh, tương tác giúp bạn quên đi cảm giác học nhàm chán, khó hiểu, bạn sẽ nhanh tiếp thu và nắm vững kiến thức hơn rất nhiều.

  Website cung cấp 28 bài giảng dựa trên giáo trình Minna no nihongo. Phương pháp giảng dạy hiện đại, linh hoạt thông qua hình ảnh, âm thanh, văn bản, các slide tương tác trực tiếp trên web.

4. MAZII website từ điển Nhật Việt 

Website học tiếng Nhật: https://mazii.net/search?hl=vi-VN

  Website Mazii hiện là từ điển để học tiếng Nhật trực tuyến được Du học sinh sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Hiện nay với lượng từ vựng được cập nhật thường xuyên cùng những tính năng nổi trội khác như: đọc tin tức hay tự động phân chia từ mới theo cấp độ JLPT…

 Cụ thể, trang web này có đầy đủ các tính năng giúp chúng ta có thể tra cứu các cấu trúc ngữ pháp, từ vựng và chữ kanji. Trang web này cũng ngày càng được nâng cấp hệ thống hoàn chỉnh hơn với những bài học đa dạng và tập trung theo chủ đề cụ thể.

Website giúp việc tra cứu từ vựng tiếng bằng tiếng Nhật, tiếng Việt, romanji, hiragana trở nên dễ dàng hơn;

Tra cứu kanji, được giải nghĩa theo từ điển chữ hán (Hán Việt) ngữ pháp tiếng Nhật;

Tổng hợp JLPT N1, N2, N3, N4, N5, kanji và Ngữ pháp;

Bạn có thể được luyện đọc báo bằng tiếng Nhật thông qua công cụ dịch nhanh…

5. KYOAN tiếng Nhật trung cấp  

Website học tiếng Nhật: https://kyoan.u-biq.org/

  Kyoan trang web học tiếng Nhật dành cho các bạn có kiến thức cơ bản từ trung cấp trở nên. Bởi giao diện của website này được thiết kế với ngôn ngữ hoàn toàn bằng tiếng Nhật nên những bạn mới bắt đầu sẽ không hiểu được nội dung đầy đủ của website. Kyoan cũng là một web mà các giáo viên tiếng Nhật thường xuyên truy cập để lấy tài liệu và biên soạn làm giáo án giảng dạy.

  Nội dung mà Kyoan cung cấp sẽ bao gồm có 50 bài học được phần tích cụ thể cả về từ vựng và ngữ pháp theo cuốn giáo trình Mina no Nihongo. Mọi nội dung tại đây đều được sắp xếp rất bài bản, khoa học.

  Internet hiện nay phát triển rất nhanh, mỗi ngày có nhiều website mới ra đời, để là một người dùng sáng suốt thì bạn cần xác định đâu là nguồn thông tin đáng tin cậy. Top 5 trang Web học tiếng Nhật cực hay được Bảo Tín giới thiệu trên đây đều là những cái tên lớn, được các chuyên gia, thầy cô người Nhật Bản biên tập để giúp nhiều người học lĩnh hội được kiến thức tiếng Nhật. Hy vọng bạn sẽ chọn được website học tiếng Nhật ưng ý với mình nhé!

Trên đây là thông tin về Top 5 trang Web học tiếng Nhật cực hay Bảo Tín tổng hợp và chia sẻ tới tất cả các bạn.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC PHÁT TRIỂN BẢO TÍN

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC BẢO TÍN

Địa chỉ: 44 Đào Xuyên, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội

Website: baotinjp.com                             –           Fanpage:facebook.com/baotinjapanesecenter

Mr Bùi Mạnh Hùng (Tel 0916 56 43 43)                      –           Zalo: 0916 56 43 43

Hotline: 0986 564 343     

 

.
.
.
.